สอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการหน้ามืดจนหูดับบ่อยๆไหมค่ะมันเกิดจากการแพ้ท้องรึป่าวค่ะ พอดีเราเป็นบ่อยมากเลยอยากจะรู้ค่ะว่ามันจะหายช่วงไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนๆเป็นบ่อยค่ะ ของเราแพ้ท้องหนักมาก โดนแดดแล้ว จะวูบด้วย