ฉีดยากันแท้ง

มีคุณแม่ท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งมั่งจร้า ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์มีมูกเลือดออก หมอฉีดยากันแท้งให้อีก1อาทิตย์ไปหาหมออีกที มีโอกาสเสี่ยงแท้งสูงป่าวจร้า รุ้สึกเครียดมากเลย

21 ตอบกลับ

เนี้ยก็ฉีดค่ะเข็มที10แล้วฉีดสัปดาร์ล่ะครั้งฉีดตั้งเเต่19wekตอนนี้28week6d. ภาวะปากมุดลูกสั้น