ฉีดยากันแท้ง

มีคุณแม่ท่านไหนเคยฉีดยากันแท้งมั่งจร้า ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์มีมูกเลือดออก หมอฉีดยากันแท้งให้อีก1อาทิตย์ไปหาหมออีกที มีโอกาสเสี่ยงแท้งสูงป่าวจร้า รุ้สึกเครียดมากเลย

21 ตอบกลับ

เคยฉีดยากันแท้งตอน 8 w ค่ะ เขาไม่ให้ขยับตัวมาก ตอนนี้น้อง 20 w แล้ว ไม่ต้องเครียดนะคะ

ภ้าฉีดแล้วเลือดหยุดไหลเดกก้มึ%รอดแต่ถ้าเลือดยังไม่หยุด%รอดน้อยค่ะแม่

อย่าเครียดคะ ยิ่งเครียดยิ่งเสี่ยงแท้ง หมอบอกให้ทำอะไรก็ทำตามเลยคะ

ขอโทษนะคะแม่ๆ มีแม่คนไหนหมอให้ฉีดแค่เข็มเดียวบ้างคะ?

อย่าเคลียดอย่ายกของหนัก นอนพักผ่อนเยอะๆคะ

ฉีดอยุ่ค่ะ ทุกอาทิตย์เลยตอนนี้. 31 wek แล้วค่ะ

ของเราทั้งฉีด ทั้งกินเลยค่ะ สู้ๆนะแม่

เพราะอะไรถึงเลือดออกคะ จะได้ระวัง

ถ้ามีโอกาสแท้งสูง ขอหมอผ่าเลยคะ

5y ago

อ่อๆๆลืมคะ

เคยฉีดค้ะทุกอาทิต ฉีด10เข็ม

5y ago

ไม่มีค่ะ