หน้าท้องหลังคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนอายุ 20ปีต้นๆมั้ยคะ คือเราท้องได้8เดือนแล้วท้องโตพอสมควรค่ะ เลยอยากทราบว่าถ้าเราคลอดเองหรือผ่าเนี้ย ท้องจะหย่อนยานมั้ยคะ แต่ท้องเราไม่แตกไม่ลายนะคะ มันจะเป็นรอยมั้ยคะหลังคลอด

1 ตอบกลับ

เป็นรอยดำๆคร้แล้วจะจางออกเรื่อยๆ