ถุงตั้งครรภ์ไม่ติดผนังและเสียงหัวใจน้องเต้นอ่อน

มีคุณแม่ท่านไหนอัลตราซาวด์ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว แต่จังหวะเสียงหัวใจน้องเต้นอ่อนลง น้อยกว่า 100 ไหมคะและถุงตั้งครรภ์ไม่ติดผนังบ้างคะ ตอนนี้เราเป็นอาการแบบนี้เลย ตอนนี้กังวลมากกๆนะคะ กลัวน้องจะหลุดนะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ปรึกษาหมอรึยังค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

8mo ago

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ กินโฟลิคบำรุงสัก 3 เดือนแล้วค่อยปล่อยอีกรอบค่ะ