คุณแม่หลังคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนวิธีลดหน้าท้องหลังคลอดบ้างไหมคะ คลอดได้2เดือนแล้ว จาก72กิโลตอนนี้เหลือ57กิโลน้ำหนักยังค้างอยู่5กิโล คงอยู่ที่หน้าท้องอะคะ คุณแม่ท่านไหนมีเคล็ดลับดีๆบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ