หลังทานอาหาร จุกกะเพาะ/หน้าอก

มีคุณแม่ท่านไหนลังทานอาหารเสร็จ เหมือนยังไม่อิ่ม แต่รู้สึกแน่าหน้าออก หรือ แน่นกะเพาะอาหาร จุกๆ แน่นๆ บ้างไหมคะ บ้านนี้เป็นค่ะ ปกติไหมคะ ท้อง 5 เดือน

1 ตอบกลับ

ทานให้น้อยลงนิดนึงค่ะ แล้วเพิ่มมื้อเอา

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ