สอบถามหน่อยน่ะค่ะ

#สอบถามหน่อยน่ะค่ะ พอดีปวดท้อง ปวดแบบว่า ปวดๆ สักพักก็หาย สักพักก็ปวด เป็นอยู่แบบนี้ตั้งนานแล้ว แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด #ควรไปโรงบาลไหมค่ะ #ท้องแรก #ท้อง36w #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานยาพาราดูก่อนไหมคะ ถ้าเกิดว่าไม่หายแนะนำให้พบแพทย์เลยค่ะ

ไปหาหมดเลยค่ะ น่าจะปวดท้องคลอดแล้ว