ท้องแฝดแค่เหลือรอดแค่คนเดียว

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ตั้งท้องแฝดมีถุงตั้งครรภ์ 2ใบแต่มีลูกน้อยที่รอดและหัวใจเต้นปกติดีแค่คนเดียวไหมคะ แม่เพิ่งไปซาวมาทั้งตกใจทั้งตื่นเต้น เหตุผลที่ไปตรวจเพราะมีเลือดออกและปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนไม่หายค่ะ แบบนี้เราต้องปล่อยไว้ให้ถุงหลุดออกมาเองเหรอคะ ถามหมอ หมอแค่บอกว่าไม่ต้องทำอะไร เลยสงสัยค่ะว่าถึงเวลาเค้าจะขับออกมาเองหรือต้องอยู่ในนั้นจนกว่าอีกคนจะคลอดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

พี่สาวเราเคยเป็นคะเหลือ1คนอีกคนฝ่อไปเองคะ ตอนนั่นพี่สาวเรามีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนปวดท้องร่วมด้วย หมอฉีดยากันแท้งให้คะ ตอนนี้อีกคนที่รอด1ขวบแล้วคะ

น้องจะฝ่อไปและเล็กลงแต่จะไม่หลุดออกเพราะอยู่ในมดลูกเดียวกัน ถ้าหลุดออกคือออกทั้งหมดที่อยู่ในมดลูก ก็ปล่อยไว้แบบนั้นจนคลอดเลยค่ะ

พึ่งเคยได้ยินแบบนี้เลยรอคนมีประสบการณ์มาตอบนะคะแม่บ้านนี้ก้ท้องแฝดจ้าแต่น้องปกติดีทั้งสองคน☺️✌️

เพิ่งเคยได้ยินเคสแบบนี้เลยค่ะ แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์ มาแบ่งปันบ้างนะคะ