เรื่องยา

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างมีอาการช้าที่มือและนิ้วล็อคกำไม่ได้บ้างค่ะ และคุณหมอที่ฝากครรภ์ได้จ่ายยามาให้ทานบ้างของเราได้ให้ยาแบบนี้มาแต่ก็ไม่กล้าทานกลัวเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอทราบว่าตั้งครรภ์แล้วจ่ายยาให้ก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ ทานได้