เป็นซีสระหว่างตั้งครรภ์ 4w

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ ที่ในระหว่างตั้งครรภ์ คุณหมอ u/s เจอถุงน้ำที่รังใข่ มันจะฝ่อไปเองหรือต้องผ่าตัดออกคะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะไม่ตัดออกนะคะ เพราะน่าจะกระทบกับการตั้งครรภ์ ส่วนใหญ่จะปล่อยไว้แบบนั้นค่ะ