นอนหลับยาก

มีคุณแม่ท่านไหนนอนยากบ้างคะ เป็นมาตลอดตั้งแต่ท้องจน ตอนนี้ 19w5d นอนไม่หลับนอนยาก จะหลับก็ตี1, 2 ตื่นเช้า กลางวันพยายามหลับแต่ก็ไม่หลับ จะมีผลต่อน้องไหมคะ มีวิธีทำให้หลับง่ายไหมคะ แนะนำหน่อยคะ

34 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กลางคืนกว่าจะหลับเที่ยงคืน ตี 1 หกโมงก็ตื่นแล้วค่ะ มาหลับต่อตอน 8-10 โมง ส่วนกลางวันง่วงนะคะ แต่ก็นอนไม่หลับ ตอนก่อนท้องนี่เป็นคนนอนง่ายมาก หลับได้ทุกที่ พอตั้งแต่ท้องมา นอนยากมากค่ะ