นอนหลับยาก

มีคุณแม่ท่านไหนนอนยากบ้างคะ เป็นมาตลอดตั้งแต่ท้องจน ตอนนี้ 19w5d นอนไม่หลับนอนยาก จะหลับก็ตี1, 2 ตื่นเช้า กลางวันพยายามหลับแต่ก็ไม่หลับ จะมีผลต่อน้องไหมคะ มีวิธีทำให้หลับง่ายไหมคะ แนะนำหน่อยคะ

34 ตอบกลับ

ปกตินอนยาก เลยชอบหาหนังสือเกี่ยวกับเด็ก หรือบทความเกี่ยวกับเด็กมาอ่าน อ่านปุ๊บง่วงปั๊บเลยค่ะ 55+

บ้านนี้เวลานอนจะปวดหลังมากค่ะ นอนไม่ค่อยจะหลับ จะหลับช่วง ตี 2 ตี3 แต่ก็รู้สึกว่าหลับไม่ค่อยสนิท

เป็นค่ะ ตั้งแต่วีคแรกๆ จนตอนนี้ 22 วีค แล้วค่ะ หลังๆจะเปิดเพลงโมสาทเบาๆ จะเคลิ้มจนหลับไปเองค่ะ

ตอนนี้กำลังเป็นเลย นอนตี3 ตื่น8โมง พยายามนอนต่อก้อไม่หลับ นอนช่วงเที่ยงก้อไม่หลับ จะทำไงดีคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะดึกๆจะนอนไม่หลับเคยหนักสุดตี3นอนเปิดเพลงโมสาร์ทน่ะค่ะเผื่อช่วยได้

ก่อนนอนลองเปิดเพลงฟังคะ บ้านนี้เมื่อก่อนนอนไม่ค่อยหลัยคะ พอเปิดเพลงก็ช่วยได้นะคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์นอนหลับยาก พอครรภ์ได้ 19w นอนเช้าเกือบทุกวัน จนถึงตอนนี้ 35w

พึ่งจะเป็นต้อน 4_5เดือนค่ะนอนยากมากพยายมหลับก็ไม่หลับ แต่1-3เดือนแรกนอนดีมากๆๆ

เป็นเหมือนกันคะ ถ้าหลับแล้วตื่นกลางดึกก็จะไม่หลับอีกเลยจนเช้าเลยคะ

เป็นเวลากลางวันค่ะง่วงมากแต่นอนไม่หลับ ส่วนดึกหลับปกติค่ะ