นอนหลับยาก

มีคุณแม่ท่านไหนนอนยากบ้างคะ เป็นมาตลอดตั้งแต่ท้องจน ตอนนี้ 19w5d นอนไม่หลับนอนยาก จะหลับก็ตี1, 2 ตื่นเช้า กลางวันพยายามหลับแต่ก็ไม่หลับ จะมีผลต่อน้องไหมคะ มีวิธีทำให้หลับง่ายไหมคะ แนะนำหน่อยคะ

34 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ กลางคืนหลับยากมาก พอฉี่บ่อยก็กลายเป็นหลับๆตื่นๆคะ กลางคืนนอนเที่ยงคืนตี1 กว่าจะหลับเปนมาจนตอนนี้ ครรภ์19สัปดาห์ 2วัน