การนอนตะแคง

มีคุณแม่ท่านไหนนอนตะแคงไม่ได้บ้างไหมค่ะ รู้สึกตะแคงแล้วนอนไม่สบาย ลูกดิ้นไม่หยุด แต่พอนอนหงายเงียบสงบ ได้พักผ่อนทั้งแม่ทั้งลูก

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ แต่พอเราฝืนนอนเขาก็ย้ายข้างนอนหนีเราเอง😂😂

3y ago

คืนนี้จะลองนอนค่ะ...เห็นเขาดิ้นเยอะๆก้คิดว่าเราจะทับเขา