ครีมทาหน้าและครีมทาผิว

ตอนนี้อายุครรรภ์ได้4เดือน ก่อนหน้านี้ใช้ครีมทาหน้ารักษาสิวและครีมกันแดดและครีมทาผิวของนีเวีย จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ แล้วตอนท้องแม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างคะที่ไม่เป็นอันตรายต่อลูกในท้องคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาครีมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะเลยค่ะแม่มันจะไม่มีสารที่อันตรายต่อคนท้อง ลองหาดูค่ะมีหลายแบรนด์หลายราคาเลย

สมูทอีค่ะ ไม่อันตราย