อยากมีลูก

มีคุณแม่ท่านไหนท้องยากบ้างคะ คือเราแท้งลูกไปเมื่อเดือนมกราคม ตอนนี้ปล่อยมา5เดือนแล้วคะไม่ติด รอบแรกปล่อยแค่เดือนเดียวติด แต่เสียน้องไปตอน 5 วีคคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้ง2ครั้งไม่เคยกินยาประมาณ1ปีติดเลยจ้าเดือนหน้าก็จะออก ยิ่งคิดยิ่งไม่มาไม่ต้องคิดเดียวมาเอง✌️✌️✌️คะ

5y ago

ขอบคุณคะ