ตั้งครรภ์​แล้วปวดข้อมือ

มีคุณแม่ท่านไหนท้อง​แล้ว​ปวด​ข้อ​มือบ้างค่ะบ้านนี้ปวดทั้ง2ข้างเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ยิ่งตอนเช้าตื่นนอนปวดมากค่ะ ถักเปียผมให้ลูกสาวคนโตก็ปวดค่ะทายาก็ไม่หายที่แท้เป็นจากการตั้งครรภ์อายุครรภ์ไกล้คลอดแล้วค่ะ

เคยปวดช่วงใกล้คลอดค่ะ ข้างเดียว ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จนคลอดก็ปวด แต่พอหายก็หายเองเลย 😅