เจาะน้ำคร่ำ

มีคุณแม่ท่านไหนที่เคยเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวซินโดรมบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง

17 ตอบกลับ

เคยเจาะคะ ไม่เจ็บคะ สบายมาก ผลออกมาปกติคะ

4y ago

กะขอให้เปนแบบนั้นนะคะ คิดเยอะมากเลยคะ

เจาะคะ ไม่เจ็บและน่ากลัวอย่างที่คิดคะ

ต้องแจ้งหมอขอเจาะหรือเปล่าค่ะ

4y ago

อันนี้มีความเสี่ยงคะ หมอเลยให้เจาะคะ

เจาะค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

สอบถามค่ะต้องเจาะทุกคนไหมค่ะ

คุณแม่เจาะตอนกี่วีคค่ะ

4y ago

ตอน18 w พรุ่งนี้คะจะได้ไปเจาะ

เคยคร้าเจ็บไม่มากค่ะแม่