คุณแม่ที่ศัยลกรรมหน้าอก

มีคุณแม่ท่านไหนที่ศัลยกรรมหน้าอกก่อนมีน้องบ้างไหมคะ ระหว่างที่ตั้งครรภ์ที่จี๊ดๆที่หน้าอกบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้ทำค่ะ จี๊ดบ่อยมั้ยคะ เป็นช่วงไหนบ้าง

2y ago

ลองหาหมอดูมั้ยคะ เผื่อว่ามีอะไรผิดปกติ

ทำมาค่ะ จี๊ดๆ และคัดเต้ามากช่วงไตรมาสแรกค่ะ

2y ago

แบบนี้ปกติใช่ไหมคะแม่