มีคุณแม่ท่านไหนที่มีเป็นปากมดลูกสั้นบ้างค้ะ แล้วอาการมีมูกไหลออกมาแบบนี้ตอน 23 w มันเป็นเรื่องปกติมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รุ้นะคะว่าปกติรึป่าว แต่แม่บ้านนี้ก็เปนค่ะ ตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ท้องสามแล้วก็เป็นค่ะ

3y ago

มันเป็นเหมือนมูกเลยค่ะแม่

เบลอภาพด้วยค่ะ