เครื่องฟังเสียงหัวใจ

มีคุณแม่ท่านไหนที่มีเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องน้อยที่ไม่ใช้แล้วอยากขายต่อบ้างมั้ยคะ อยากได้อยากให้พ่อเขาได้ฟัง แต่เศรษฐกิจไม่ดีไม่กล้าซื้อมือ 1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลงถามซื้อที่ห้องซื้อขายสินค้านะคะแม่ คนขายจะได้ขายได้ แบบไม่ผิดกฎแอป

4y ago

ยินดีค่ะแม่ 😊