ครีมทาผิวหน้า

มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแล้วมีฝ้าขึ้นไหมคะ รู้สึกตอนนี้เหมือนมีฝ้าขึ้นคะ #ใช้ครีมตัวไหนได้บ้างและเห็นผลดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องหยุดใช้ครีมที่มีสเตียรอย น้ำหอม พาราเบน และวิตามินเอไปเลยนะคะ เสี่ยงแท้ง และอาจเกิดการแพ้หนักกว่าเดิมค่า แต่ถ้าอยากทาจริงๆ มีสกินแคร์คนท้องอยู่ค่ะ แต่ก็ไม่แนะนำอยู่ดี

5y ago

ขอบคุณคะที่ให้คำแนะนำ