ท้องแตกลาย

มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องพึ่งแตกลาย ตอน 33 w บ้างคะ รู้สึกเหมือนแต้มบุญหมดเลย บำรุงทาครีมทาน้ำมันตลอด แต่ไม่ก็ไม่รอดค่ะ 🥲

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแตกตอน31+ค่ะ ฝันสลาย มาก😂😂

2y ago

บ้านนี้น้ำตาตกเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้มาแตกลายตอน 37w ค่ะ😂😂😂

2y ago

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องแตกน้ำตาไหลพรากเลยค่ะ