พึ่งเริ่มท้องไตรมาสแรก

มีคุณแม่ท่านไหนติดกาแฟก่อนมีน้องมั้ยค่ะพอไม่ทานจะปวดหัว มีอะไรพอทานทดแทนหรือวิธีการลดละเลิกแบบไหนกันบ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์และให้นมยังสามารถกินกาแฟได้นะคะแม่ แต่ให้ลดปริมาณลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ วันละแก้วเล็กพอ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ