ตั้งท้องลูกชาย

มีคุณแม่ท่านไหนตั้งท้องลูกผู้ชายแล้วโทรมบ้างค่ะ คือเราโทรมมาก สิวขึ้นในที่ที่ไม่เคยขึ้น แต่งหน้าไม่ติด หน้ามัน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ดูแลตัวเองกันอย่างไรค่

80 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่หน้าโทรมมาก แต่งหน้าไม่ติดเลยค่ะ แต่งก็เหมือนโบก ตาโบ๋ๆ เลยเน้นบำรุงผิวแบบดื่มน้ำเยอะๆ(ฉี่บ่อยไปอี้ก) ทาครีมที่ไม่มีวิตามินเอนะคะ แค่นี้จริงๆที่ทำได้ คือไม่มีอารมณ์แต่งหน้าด้วยมั้งคะ😅😅

เราโทรมเพราะปล่อยตัวเองค่ะ แต่ไม่มีสิว สิวไม่ขึ้น ผิวตัวผิวหน้าใสกว่าตอนไม่ท้องขนาดไม่ค่อยบำรุง ได้ลูกชายนะคะ คอ รักแร้ ก็ไม่สีเข้มขึ้น แต่พี่สาวเราได้ลูกสาว ทั้งสิว ทั้งดำ พอคลอดแล้วหายจ้า

ท้องลูกชายเหมือนกันค่ะ​ แต่ไม่ถึงขั้นโทรม​ แค่แต่งหน้าไม่ติด แล้วก้ไม่ชอบแต่งหน้าไปเลยค่ะ​ สิวก้ออกเล็กน้อยบริเวณ​แขนแหละหลัง​ หน้าไม่ค่อยออกถ้าไม่นอนดึกค่ะ

ของเรามีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง เพราะเราหน้าไม่โทรม แต่งหน้ายังขึ้น ผิวเปล่งปลั่ง สรุปผลออกมาผู้ชายจ้า เงิบกันทั้งแถบ เราดูแลปกติค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษ

ตอนท้องก้อโทรมเหมือนกันค่ะ อาศัยแต่งหน้าไปพรางๆก่อน 😂 ถ้าแม่ไม่แคร์อะไร ทาแค่กันแดดก้อพอค่ะ ส่วนผิวกายก้อโบกออยเข้าไปค่ะ เดี๋ยวคลอดมาก้อดีขึ้นเองค่ะ 😂

บ้านนี้โทรมอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า มีสิวเม็ดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าผาก หน้าไม่มันคะแต่ผิวแห้งจนลอกเป็นขุยๆ ไม่หาอะไรมาทามาบำรุงเลยคะ เพราะตอนนี้ขี้เกียจมาก

เป็นบางคนนะคะบ้านนี้หน้าใสผิวผ่องชอบแต่งหน้าแต่งตัวไม่มีขี้ไคลตามตัวจนกระคลอดเลยค่ะคิดว่าได้ผู้หญิงเพราะซาวไม่เห็นเพศแต่คลอดออกมาเป็นจู๋คะ

บ้านนี้ท้องลูกผู้ชายค่ะ ใช้โฟมตัวนี้ค่ะ ตอนท้อง 25 w สิวขึ้นนตลอดจากคนหน้าใสสิวบุกมาก แต่พอใช้ตัวนี้เห็นผลดีค่ะ หน้าใสสิวไม่ขึ้น ตอนนี้ 38w5d แล้วจ้า

บ้านนี้ได้ลูกชาย มีคนทักว่าโทรมคือไม่แต่งตัว ไม่แต่งหน้า แต่สิวอะไรไม่มีเลยคะ ไม่ทาบำรุงทาแค่ครีมจอห์นสันกระปุกชมพูอย่างเดียวแล้วทาแป้งฝุ่น

ท้องลูกชายค่ะ ท้องแรก มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว เพราะไม่โทรมเลยค่ะ สวยขึ้นผิวขาวใสขึ้นค่ะ แทบไม่มีสิวเลย จักแร้หรือคอก็ไม่ดำด้วยค่ะ 😊