รบกวนด้วยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนตั้งท้องช่วง5-6เดือนปวดก้นกบบ้างมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนเวลาเดินไม่เป็นไรแต่เวลานั่งจะลุกหรือขยับจะเจ็บๆปวดๆก้นกบค่ะ ไปอ่านจากกูเกิ้ลมาเขาบอกก้นกบอักเสบค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ เป็นจะสามอาทิตแล้วค่ะ

ปวดมากค่ะหาท่านอนยากมากๆ กว่าจะหาท่าหลับได้ ก็ปวดฉี่อีก วนไปวนมา

บ้านนี้ค่ะ ปวดจนถึงตอนนี้เลย 38w+4d นั่งได้แปปๆ ปวดก้นมาก555

ปวดมากค่ะ ก้นกบฝั่งซ้าย พอผลิกตัวปวดฉี่ต่อเศร้า😭🤦

บ้านนี้4เดือนก็เริ่มปวดแล้วคร้า นอนแทบไม่ได้เลย

บ้านนี้พึ่ง3 เดือนเองค่ะ เริ่มปวดแล้วค่ะ

ปวดมากคะ ของเราปวดข้างซ้ายข้างเดียว

ตอนท้องปวดค่ะ หมอบอกว่า เดินมากไป

ปกติค่ะ นวดเบาๆได้อย่างเดียวนะคะ

ปวดตั้งแต่7เดือน ตอนนี้จะ9แล้ว