ตรวจniptเสี่ยงสูง

มีคุณแม่ท่านไหนตรวจ nipt แล้วได้ผลดาวน์เป็นเสี่ยงสูงแบบนี้มั้ยคะ มีโอกาสมั้ยที่จะเป็นผลบวกลวง ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ😭😢

ตรวจniptเสี่ยงสูง
24 ตอบกลับ

ไม่น่าจะลวงนะคะ ตรวจเเบบนี้ส่วนใหญ่ไม่ค่อยพลาดมีความเเม่นยำ 99% เลย ลองขอเจาะน้ำคร่ำดูนะคะ

1y ago

เจาะแล้วค่ะ ตอนนี้รอผลอยู่ คิดเหมือนกันค่ะผลค่อนข้างแม่นยำ