ตรวจniptเสี่ยงสูง

มีคุณแม่ท่านไหนตรวจ nipt แล้วได้ผลดาวน์เป็นเสี่ยงสูงแบบนี้มั้ยคะ มีโอกาสมั้ยที่จะเป็นผลบวกลวง ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ😭😢

ตรวจniptเสี่ยงสูง
24 ตอบกลับ

ของเราเสี่ยงสูงเหมือนกัน วันนี้ฟังผลแล้ว ตัวเล็กปกติดีค่ะ คุณแม่อย่ากังวลไปเลยนะคะ🥰

1y ago

เหมือนกันเยย

เค้าก็เสี่ยงเป็นดาวน์สูง พรุ่งนี้เค้าไปเจาะน้ำคร่ำตรวจว่าจะเป็นรึไม่เป็น

1y ago

ตรวจnipt ใช่มั้ยคะแม่ สู้ๆนะคะ

มีโอกาสลวงน้า รอ re check ด้วยการตรวจน้ำคร่ำอีกทีก่อนน้า อย่าพึ่งเครียดไปน้า ✌🏻

1y ago

ขอบคุณนะคะ สาธุๆค่ะแม่

พรุ่งนี้หมอนัดฟังผล nipt เหมือนกัน กลัวมากเลยค่ะเพราะแม่มีโรคประจำตัวด้วย

1y ago

ไม่ต้องกลัวนะคะ คุณแม่น้องต้องเสี่ยงต่ำแน่ๆค่ะคุณแม่

ของหนุก็มีโอกาสสุงค้ะเลยด้เจาะน้ำค่ำแต่ผลออกมาปกติค้ะม่ต้องกังวลค้ะ

1y ago

ตรวจniptเหมือนกันใช่มั้ยคะ

G-nipt มีค่าตรวจน้ำค่ำให้นะคะทแม่ไปเจาะดูนะคะ เพื่อความชัวร์ 100%

1y ago

รอผลอยู่ค่ะตอนนี้ แต่อายุครรภ์เยอะไปมากเลยค่ะ😢 รอบแรกไปตรวจDNAไม่เยอะ รอบสองปิดตรุษจีนอีก เลยล่าช้าไปหมดเลยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำดูอีกทีค่ะแม่. เอาความชัวร์อีกระดับนึงค่ะ

1y ago

รอผลอยู่ค่ะตอนนี้😢

ตรวจ NIPT ผลชัว 99.99% ค่ะที่เหลือเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเพิ่มเพืาอตวามชัวร์ค่า

ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อคอนเฟิมค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้รอผลอยู่ค่ะแม่😢