ดื่มน้ำเย็นตอนท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนชอบดื่มน้ำเย็น(ต้องใส่น้ำแข็งตลอด)ตอนท้องบ้างไหมคะ

53 ตอบกลับ

เหมือนกันจร้า. แค่บางทีก็ทานน้ำอุ่นเพื่อให้ขับถ่ายง่ายเวลาท้องผูก

เราก็กิน ไม่แปลกหรอกค่ะ อากาศร้อน แถมคนท้องร้อนกว่าคนปกติสองเท่า

ขาดน้ำแข็งไม่ได้เลยค่ะ บางทีก็เอามาเคี้ยวเล่น ก่อนท้องไม่เป็นนะ

น้าแช่ตูเย็นไม่อยากกินค่ะ ต้องน้ำแช่น้ำแข็งใส่ในแก้วด้วยค่ะ

ดื่มน้ำเย็นตลอด กระตุ้นให้ลูกดิ้นดีด้วย สงสัยจะสดชื่น

ติดมากค่ะ ต้องเย็นถ้าไม่เย็นกินแล้วจะอ้วกเลยค่ะ

บ้านนี้เย็นธรรมดาไม่ได้ค่ะ ต้องเย็นจัดเท่านั้น

บ้านนี้ค่ะ ติดน้ำเย็นมาก ซึ่งก่อนท้อง ไม่กินเลย

อากาศร้อนๆอย่างนี้ ชอบกินน้ำแข็งมากๆเลยค่ะ 🤣🤣

เป็นค่ะ ต้องกินน้ำเย็น ต้องมีน้ำแข็งตลอดค่ะ