ตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ค.63บ้างคะ รู้สึกนอนหลับๆตื่นๆ กลางดึกลุกฉี่บ่อยมาก ตื่นเช้ามาก็ปวดหัว มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้างคะ??

2 ตอบกลับ

เราเป็นเมื่ออาทิตย์​ก่อนค่ะ อาทิตย์นี้ไม่ปวดหัวแล้ว แต่ฉี่ตอนกลางคืนทุกคืนค่ะ 😂

อาการปกติของคนท้องค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนไม่หลับค่ะ