คลอดน้องแบบบล็อกหลัง

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดน้องแบบบล็อกหลังที่โรงพยาบาลเอกชัย ตรงมหาชัยบ้างไหมคะ อยากทราบว่าผลเป็นยังไงบ้างคะดีไหม

1 ตอบกลับ

ปกติดีค่ะ บางคนบอกว่า ฉีดยาบล็อคหลังจะปวดหลัง แต่เราปกติดี แต่ตอนผ่าตัดจะมีผลข้างเคียงนิดหน่อย เวียนหัว อาเจียน