คุณแม่ท่านไหนกินแป๊ปซี่บ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนกินแป๊ปซี่บ้างคะ อยากจะเลิกกิน แต่ก็เลิกไม่ได้ เพราะก่อนท้องติดแป๊ปซี่มากคะ😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดน้ำอัดลมมากๆค่ะ แต่ก็พยายามลดเพื่อลูก เพราะถ้าค่าน้ำตาลขึ้นเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มันจะลำบากเอาค่ะ เป็นกำลังใจลดให้ได้นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณจ้า

ระวังค่าน้ำตาลสูงนะค่ะ