โควิดกับการตังครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนกำลังท้องแล้วติดโควิดบ้างไหมคะ แชร์ประสบการณ์การดูเเลตัวเองทีค่ะ ทานอะไรแบบไหนยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือยังคะ

2y ago

ไป รพ.แช้วเเต่บังเอิญเป็นวันหยุดค่ะเขาไม่ตรวจให้ให้กลับบ้านมาแล้วรอไปวันทำการ โทรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์แล้วค่ะให้ทานได้แค่ยาพารา กับน้ำผึ้งมะนาวร้อนๆค่ะ