ขมปากขมคอทานอะไรไม่ค่อยลงค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน อายุครรถ์ 10 Week แฃ้วยังขมปากขมคอทานอะไรไม่ค่อยลงไหมคะ แบบหิวสุดๆ หิวจนจะอ้วกแต่ทานไม่ลงต้องฝืนทานเอาค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวหายแพ้ก็กินได้เหมือนเดิมค่ะ 😁

5y ago

แล้วเด็กในท้องจะเป็นไรไหมคะหิวแสบท้องขนาดนี้แต่กินไม่ลงเลยค่ะ