ตั้งครรภ์ 12 วีค

มีคุณแม่ท่านไหน มีเลือดออกตอน12 วีคบ้างค่ะ อันตรายมากไหม ล่าสุดฉีดยากันภาวะแท้งคุกคาม และได้ ฮอร์โมนมาทานเสริม ต้องบำรุงอย่างไร ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องพักผ่อนมากๆค่ะ กินบำรุงปกติได้เลย

3y ago

อาการดีขึ้นแล้วคะ ขอบคุณค่ะ