นอนไม่หลับ

มีคุณแม่ท่านไหน นอนไม่หลับหรือหลับๆตื่นๆ นอนหลับไม่สบายมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตอน26วีคค่ะ ตื่นกลางดึก3-4ครั้ง ตื่นทีไรลูกดิ้นทุกที เคยนอนหลับสบายเด๋วนี้นอนท่าใหนก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ หงายอึดอัดท้องแข็ง ตะแคงปวดร้าวช่วงล่าง😞😞😞😞