ตั้งครรภ์สามารถใช้ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ที่กำลังตั้งครรภ์แล้วสามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้และปลอดภัยต่อทารกบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ความจริงได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ แต่ต้องมาดูว่าตัวไหนของยี่ห้อนั้นใช้ได้บ้าง ลอง search ใน 15minutebeauty.com ก็ได้ค่ะ หรือพิมพ์ยี่ห้อลงใน google แล้วต่อด้วย pregnancy safe เลือกผลลัพธ์ที่เป็นเว็บของ 15minutebeauty ค่ะ ยี่ห้อต่างประเทศมีบอกเกือบหมดค่ะ

ห้ามครีมที่มีส่วนผสมของ... 1.กรดวิตามินเอ 2.สารปรอท 3.สารสเตียรอยด์ 4.ไฮโดรควิโนน ห้ามใช้!!! ครีมรักษาสิว Whitening AHA BHA อาร์บูติน **เน้นครีมบำรุงที่เป็นออแกนิค หรือ เวชสำอางค๊า**

บ้าน นี้ ทา นะคะ ครีม บำรุง หน้า #ทากานิเย่กับบีโคล่าไม่ แพ้ครีม อะไร เลย สัก ตัว.. ทา ทั้ง หน้า ทั้งตัว น้ำหอม ไม่แพ้เลย. งงมากแต่ติดตรงขี้เกียจทา😁

บ้านนี้ใช้ครีมพอนส์ซองตามปกติที่เคยใช้อยุ่ประจำเลยค่ะ พอท้องก้อไม่ได้เปลี่ยนยังใช้อยู่😄

พวกที่บำรุงความชุ่มชื้นค่ะ ไม่ควรใช้พวกที่บำรุงขาวกระจ่างใสหรือรักษาสิวนะคะ

บ้านนี้ใช้ครีมว่านหางจระเข้ค่ะสิวขึ้น อิแม่เพลียกับสิว

บ้านนี้ใช้ของ อควาซีรียกับยูเซอรีนค่ะ สิวหายเกลี้ยง

เราใช้ตัวนี้จ้าสนใจทักมาได้นะ ใช้เองขายเองจ้า

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายด้วยค่ะ สนใจสอบถามได้นะค่ะ

Origins ค่ะ เป็นออร์แกนิค ใช้น้ำตบเห็ดกับเซรั่ม

ใช้ครีมมะรุมและครีมแตงโมของจุฬาเฮิบส์ค่ะ