กำหนดคลอดเบบี๋น้อย

มีคุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอดน้อง ช่วงเดือน พฤศจิกายน เหมือนเราบ้างไหมคะ ☺️😍

81 ตอบกลับ

บ้านนี้5พฤศจิกาค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้ 3 พ.ย. ค่ะ ลูกคนแรก รอมา 3 ปี ดีใจมากค่ะ

1y ago

พร้อมกันค่ะ3/11

มีค่ะ อยากทราบค่ะปวดจี๊ดฝั่งซ้ายคืออะไรค่ะ

เราค้าาา 29 พฤศจิกายนยน วันเกิดแม่ 28พฤศจิกายน

บ้านนี้20 พ.ย. ลูกคนแรกในวัย 40 ปีค่ะ ดีใจมากๆค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 21 พย คนแรกในวัย 38 ค่ะ ดีใจสุดๆ🥰

บ้านนี้25 พ.ย คร่า ลูกชายคนแรก ท้องแรกค่ะ😊

บ้านนี้ 03/11 ค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรกด้วยค่ะ

1y ago

ทีมเดียวกัน

บ้านหมอคำนวนประมาน15พฤษจิกาจ้า

บ้านนี้ 26 พ.ย ไม่แพ้อะใรเลยจ้า

บ้านนี้ 7พ.ย ค่ะ ได้ลูกสาวว❤️