ตั้งครรภ์สามารถใช้ครีมทาหน้ายี่ห้อไหนได้บ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ที่กำลังตั้งครรภ์แล้วสามารถทาครีมบำรุงผิวหน้าได้และปลอดภัยต่อทารกบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ที่เป็น ออร์แกรนิคของ Origins ค่ะแม่

ไม่อยากทาเลยโทรมมาก ลูกชายพุงก็ไม่ทา

บ้านนี้ใช้ Biotherm กับ ฮาดะลาโบสีทองค่ะ

เราใช้ฮาดะลาโบตัวเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่ครีมแตงโมค่ะ

ใช้ไฮร่าบูลค่ะ

ไฮร่าบลูจ้า

สมูทอีค่ะ