ขอเสียงทีมคุณแม่คลอดกรกฏาคมปี64หน่อย

มีคุณแม่ท่านใหนกำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมปี64ตอนนี้มีอาการยังใงบ้างส่วนตัวเริ่มแพ้ท้องแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอดมิถุนา 64 ตอนนี้แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว แน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวก เดินเข้าห้องครัวลำบากมากค่ะ เหม็นจะอวก ต้องกินยาแก้แพ้ท้องที่คุณหมอให้มาถึงดีขึ้นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 8 ก.ค. 64 จ้าาไม่ค่อยแพ้ แต่เบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยเลย