เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านใดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วต้องทำไงบ้าง อายุครรภ์กี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

พี่ข้างบ้านเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ต้องเลือกกินอาหารค่ะ อะไรกินได้ อะไรที่กินไม่ได้ ผลไม้ ผัก อะไรที่ทานได้บ้าง เครื่องปรุงต่างๆ ที่สามารถทานได้

4y ago

นี่น้ำตาลสูงมากค่ะ ตรวจเจาะ4 เข็มเลย วันนี้โดนไป5เข็ม