ท้อง 6 เดือนกว่า

มีใครเคยติดโควิดตอนท้องช่วงนี้ไหมคะ ทานยาอะไรได้บ้าง แล้วต้องทำไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ไปตรวจที่ รพ นะคะ คุณหมอจะได้ดูความรุนแรง ถ้าไม่เป็นอะไรมากจะได้รับยาตามอาการแบบคนทั่วไปค่ะ หมั่นเช็ดตัว วัดอุณหภูมิค่ะ ถ้าทานข้าวได้น้อย ต้องทานผงเกลือแร่คู่ไปด้วยค่ะ ถ้าคัดจมูกสุมสมุนไพรได้ค่ะ กำลังใจต้องมาค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ

2y ago

ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีไอนิดหน่อย

เคยติดต้อน7เดือนค่ะต้อนนี้8เดือนกว่าแล้วรักษาตัวโรงบาลกินยาหมอให้ปกติค่ะ

2y ago

รักษาตัวโรงบาง4คืนค่ะจริงๆไมสบายเพราะโเนฝนแล้วพอมีไข้แล้วปวดหัวปวดตามรางกายจนอยุ่บ้านไมได้เลยไปโรงบาลค่ะหมอตรวจบอกว่าติดโควิก็เลยต้องนอนรักษาตัว4คืนค่ะเดียวนี้แค่มีไข้มีน้ำมุกตรวจก็ว่าเป็นโควิแล้วค่ะนอนโรงบาลกินยาตามทีหมอให้ก็หายดีค่ะ