ขอสอบถาม มีคุณแม่ท่านใดคุณหมอนัดกระตุ้นมดลูกไหมค่ะ

มีคุณแม่ท่านใดคุณหมอนัดกระตุ้นมดลูกพร้อมตรวจภายใน ตอนอายุครรภ์ 38 สัปดาห์บ้างค่ะ คุณหมอกระตุ้นแบบไหน แล้วกระตุ้นแล้วมีโอกาสคลอดเลยไหมค่ะ ร่วมแชร์ประสบการณ์ด้วยกันนะค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นโดยการใช้ปากเป็ด และสอดมือเพื่อเช็คค่ะ ถ้าคุณแม่มีความพร้อมแล้ว อัลตราซาวนด์แล้วโอเค ก็จะมีการกวาดมดลูกช่วย แต่เคสเราหมอมาคว้านเอาหน้างานเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่เซนต์เดียวตั้งแต่37สัปดาห์ วันปวดท้องคลอดเปิดเพิ่มเป็น2เซนต์ กวาดมดลูกปุ๊บ เปิดอีก 1 เซนต์ทันที 5555 แต่หน้างานเริ่มมาพร้อมเลือดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบคำแนะนำที่ดีจ้า