มีคุณแม่ท่านใดคลอด รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์

มีคุณแม่ท่านใด ฝากครรภ์และคลอดลูก ที่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ บ้างคะ อยากสอบถามว่า การดูแล ห้องพัก คุณหมอ พยาบาล ดีไหมคะ คือขอแค่ไม่แย่มากก็พอค่ะ😂 แล้วคุณหมอท่านไหนที่ดูแลดี หรือคุณแม่อยากแนะนำไหมคะ มีเหตุต้องย้ายจากรพ.นนทเวช ไปฝากที่อื่นค่ะ ส่วนตัวอาศัยอยู่ในโซน นนทบุรีค่ะ😊 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ทำไมถึงย้ายครับ ไม่ประทับใจหรือว่าอะไรครับ พอดีกำลังตัดสินใจจะทำคลอดที่นี่ขอคำแนะนำด้วยครีบ

3y ago

ตามค่ะพอดีว่าจะไปคลอดที่นั้นพอดีค่ะ

สรุปได้คลอดที่เกษมราษฎร์ไหมค่ะ บ้านนี้กำลังตัดสินใจจะไปคลอดที่นั่นอยู่ค่ะ