อารมณ์แม่ท้อง

มีคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์คนไหนที่อารมณ์หงุดหงิดขึ้นๆ ลงๆ บ้างคะ ... อยากทราบว่าเริ่มเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่ พอดีเราท้องได้ 8 วีคกว่าๆ แล้ว ไม่มีอาการหงุดหงิดเลย ใจเย็นมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เลยอยากรู้ว่าตัวเองรอดแล้วรึยัง หรืออยังไม่แสดงอาการเฉยๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ดีแล้วค่ะที่ใจเย็น

5y ago

บ้านนี้ก็มีหงุดหงิดบ้างช่วงใกล้คลอด ท้องโตๆ เหนื่อยง่าย ทำอะไรก็ลำบากเลยพลอยหงุดหงิดไปบ้างเท่านั้นเอง แต่ก็ไม่บ่อยนะคะ

แล้วแต่คนค่า บ้านนี้ก็ปกติทุกอย่างเลยย