ง่วงนอนแต่นอนไม่หลับ

มีคุณแม่ครรภ์น้อยๆเหมือนเรามั้ย ง่วงนอนมาก ทั้งวันทั้งคืน ไม่ได้นอนเลย มีแต่งีบสัก15-20 นาทีแค่ครั้ง2ครั้ง นอกจากนั้น ไม่นอนอีกเลย คือตื่นมาทำงานเพลียสุดๆ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรก ๆ จะหนักหน่อย พยายามดื่มนมร้อนก่อนนอนช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เริ่มนอนได้บ้างแล้วคะ เพียงแต่คุณแม่มีอาการปวดจมูก โพรงจมูกอักเสบคะ