ง่วงนอนมาก

ทำไมง่วงนอนมากตอนท้องไตรมาสเเรก​ พอลุกก้อยากจะอาเจียร

1 ตอบกลับ

แพ้ท้อง​ค่ะ​ นอนไปเลยค่ะ นอนได้นอนไปเยอะๆเลย ถ้าเวียนหัว มึนหัว​ จะอ้วก​ หาน้ำขิงมาจิบน๊า สู้ๆ​ค่ะ​ บ้านนี้ง่วง อึน​ มึน​เพลีย​ ตลอดเวลาเลย แถมฉี่ทุก ครึ่งชั่วโมง 555