คุณแม่แพ้ท้องกันไหมคะ 13w4d ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ จนกลัวว

มีคุณแม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ แล้วลูกเพศอะไรกันน

18 ตอบกลับ

แพ้หนักหนาสาหัสมากค่ะ 15wแล้วค่ะ ทรมานทุกวินาที ไปซาวดูน้องอยู่ในท่าทีไม่ให้ความร่วมมือเลยไม่เห็นเพศค่ะ เดี๋ยวต้องลองลุ้นใหม่ว่าจะเปลี่ยนท่าไหม ไม่แพ้คือทำบุญมาดีมากค่ะ

13+6ค่ะ ไม่แพ้เหมือนกัน ไปซาวมาอาทิตย์ที่แล้ว น้องแข็งแรงตัวโตดีค่ะ แต่พุงยังไม่ออก เป็นผญ.ค่า รู้จากนิฟค่า (แต่ตอนซาวก่อนรู้ผลก็แอบดูหว่างขา ไม่เห็นจูจู้นะคะ )

แพ้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ ช่วงแรกกินข้าวไม่ได้กินน้ำเปล่ายังอาเจียนออกหมด จนตอนนี้ก็14wแล้ว ยังมีเวียนหัวอาเจียนอยู่เลยค่ะ แต่น้อยลงจากช่วงแรกเยอะเลยค่ะ😅

14 w กว่าไม่แพ้ทั้งสองท้องค่ะ ท้องแรกผู้หญิง ท้องนี้ผู้ชายผลจากตรวจนิฟ แต่ท้องนี้มีภาวะแท้งคุกคามหนักมาก หมอให้กินฮอร์โมนจนคลอดเลย

ของเราแพ้ช่วงแรกๆเลยคะ ทรมานสุดๆ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลยทีเดียว ไม่แพ้ท้องถือว่าดีมากๆแล้วคะแม่

ท้อง1 ไม่แพ้ เลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย ได้ลูกสาว ท้องนี้แพ้หนักมาก ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥹

ของเค้า 14 W ไม่แพ้เลยคะ 😂 จนไม่คิดว่าตัวเองท้อง ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย 😂😂

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะทานได้ทุกอย่างตอนนี้13w3dแล้วค่ะยังไม่ทราบเพศค่ะ😊

ของเราก็ไม่แพ้เลยค่ะ 14w4d แล้ว ได้น้องผญรู้เพศจากการตรวจนิฟตี้ค่ะ

13w 5d ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างเลย เดือนหน้าหมอนัดดูเพศเเล้วค่ะ