คุณแม่แพ้ท้องกันไหมคะ 13w4d ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ จนกลัวว

มีคุณแม่คนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ แล้วลูกเพศอะไรกันน

18 ตอบกลับ

13wไม่แพ้เหมือนกันคะแม่บ้างทีก็แอบคิดสรุปท้องจริงรึป่าวว่ะ😂

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีเวียนหัวบ้างเล็กน้อยไม่รุนแรงค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า แต่ทางนี้แพ้หนักมากก

12w ไม่มีอาการแพ้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

ท้อง 2 12w4d ไม่แพ้แต่เหนื่อยเพลียมาก

14w3d ไม่มีอาการแพ้อะไรเช่นกันค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ไม่ทรมาน

13+3ไม่แพ้เลยค่ะ